TƯỞNG NIỆM QUỐC TANG 30/4/1975


TỔ QUỐC TRI ÂN CÁC CHIẾN SĨ VNCH ANH HÙNG, QUÂN DÂN CÁN CHÁNH VNCH ĐÃ HY SINH VÌ CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA TRƯỚC VÀ SAU 1975

Friday, February 15, 2013

Video Thẩm cung Thích Viên Lý (Chùa Điều Ngự) V/v GHPGVNTN tranh chấp chủ quyền Chùa Phổ Quang với Phật Tử Chùa Phổ Quang (Utah)

chuaphoquang
Published on Jan 15, 2013  

Xem hìnhHòa Thượng Thích Viên Lý, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại tại Hoa Kỳ, kiêm Tổng Thư Ký Văn Phòng II Viện Hóa Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Hải Ngoại... trả lời thẩm cung về việc Đạo Tràng Pháp Hoa (của HT Thích Trí Lãng tại San Jose, California) và GHPGVNTNHN-HK tranh chấp chủ quyền Chùa Phổ Quang với Phật tử Chùa Phổ Quang thuộc Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất tại Utah (HPGVNTN-UTAH). Buổi thẩm cung được thu hình trực tiếp, từ 5:36 chiều đến 7:29 tối ngày 17 tháng 12 năm 2012, và tiếp tục từ 8:52 sáng đến 2:29 chiều ngày 18 tháng 12 năm 2012 tại Houston, Texas. Với sự đồng ý của Luật sư đại diện cho HPGVNTN-UTAH (Phật tử Chùa Phổ Quang), chúng tôi cho đăng tải lên đây 4 phần video buổi thẩm cung Hòa Thượng Thích Viên Lý, mời quý vị cùng xem để biết rỏ sự việc:

Video 1/4Video 2/4Video 3/4Video 4/4

1 Bình Luận:

From: van huynh
Date: 2013/2/16
Subject: Re: Video Thẩm cung Thích Viên Lý (Chùa Điều Ngự) V/v GHPGVNTN tranh chấp chủ quyền Chùa Phổ Quang với Phật Tử Chùa Phổ Quang (Utah)
To: UBTTTAĐCSVN


Kính thưa ban kỹ-thuật và T/T Liên-thành thân mến,
Rất hoan-nghinh việc gởi thơ bình-phẩm tên Quảng-độ với những cơ-quan giải-thưởng nobel hòa-bình thế-giới, nay nghe thẩm cung tên viên-lý càng thấy rõ bọn chúng đều là những tên việt-cộng cạo đầu trọc khoát áo tu-sĩ làm chánh-trị bộ̣-phận ngoại-vi của cộng-sản như mặt-trận giải phóng miền-nam vậy, bởi vì hòa-thượng thích viên-lý không có một caí́ sẹo nào trên đầu ngồi-thiền cúng Phật cũng như Quảng-độ vậy. Những tên này phải vạch-trần cho thế-giới biết rằng là bọ trá-hình nào có phải tu-hành gì đâu bọn chúng tự phong chức-tước và quyền-lợi từ hòa-thượng trở lên phải có sáu sẹo trên đầu mới là sư chân chính cũng như dâm-tăng thích hộ-giác đầu trụi-lũi không sẹo dù nam hay bắc-tông cũng vậy, sẹo trên đầu là dấu hiệu cúng dường đức-Phậtngoại từ tự-tu tự chứng niệm-Phật được vãng-sanh biết trước ngày giờ Phật rước. Trân-trọng thân-ái.
Cái con dấu u.b. cũng bị ẩn-hình không biết tại sao?.

Post a Comment

Xin lưu ý các comments có nội dung tuyên truyền cho cộng sản cũng như có từ ngữ thô tục sẽ được xóa bỏ.

Sách Mới Xuất Bản

Thích Trí Quang, Thần Tượng hay Tội Đồ Dân Tộc?

Ấn phí và cước phí:

1- Credit Card, Paypal:

- Ngoài Hoa Kỳ: $70 (kể cả cước phí, đã điều chỉnh giá biểu) - Xem chi tiết & Đặt sách

- Trong Hoa Kỳ: $40 (kể cả cước phí) - Xem chi tiết & Đặt sách


2- Check, Money Order:
Liên Thành
P.O. Box 6147 - Fullerton, CA 92834 - USA.

Điện thoại: 626-257-1057. Email: ubtttadcsvn.vg@gmail.com

Yểm Trợ Quỹ Pháp Lý Truy Tố Cộng Sản Việt Nam


Youtube channel

Loading...
Twitter Facebook Favorites